Đi biển thì phải mang Nike Air Max 1 Premium “Beach Camo” mới fashion nhé!

Ngày: 03/01/2019 lúc 15:43PM

Sự xuất hiện của camo trên các thiết kế của Marc Jacobs, Alexandre Vauthier  Arthur Arbesser ở các sàn diễn thời trang vào năm 2017 đã thành công đánh dấu sự trở lại của camo. Không chỉ dừng ở các thiết kế quần áo, các dòng sản phẩm phụ kiện cũng được tô điểm. Và với các BST cho Xuân Hè 2018, các nhà thiết kế không ngừng sáng tạo với hoạ tiết này. Nike cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Vào ngày 05/06, thương hiệu đã cho ra mắt đôi giày Nike Air Max 1 Premium “Beach Camo”.

Vào tháng 12 năm ngoài, nhà Swoosh đã cho ra mắt 2 đôi sneakers với phối màu camo đẹp mắt. Thiết kế được phát triển dựa trên dòng giày Nike Air Max 97. Với 2 phối màu là country camo  USA camo. Hai phối màu ra mắt đã nhận được nhiều sự ủng hộ vào thời điểm cuối năm. Nhận thấy được cơ hội, thương hiệu tiếp tục cho ra mắt phối màu Beach Camo phù hợp cho mùa Hè.

Đôi sneakers sử dụng chất liệu canvas trên phần upper thay thế cho các vật liệu da lộn và lưới bình thường. Hoạ tiết camo không sử dụng sắc màu xanh lục mà được thay thế bằng màu nâu nhạt hơi ngả cam tương tự như màu cát. Phối màu thể hiện được đúng tinh thần “biển” như tên gọi. Điểm nhấn khác đến từ phần dây giày cùng logo màu đen ở lưỡi gà và dấu swoosh ở thân.

Bạn có thể tìm mua tại website của Rock City Kicks với mức giá tầm 130$ cho đôi Nike Air Max 1 Premium “Beach Camo” này. 

Văn Thuận
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục