Air More Uptempo sẽ như thế nào nếu được thiết kế cho nữ?

Ngày: 04/01/2019 lúc 15:21PM

Nike đang thể hiên những ưu ái đặc biệt dành cho phái đẹp với hàng loạt thiết kế dành riêng cho các bạn nữ, điển hình với mẫu Air Quent này

Không quá lời khi nói rằng Nike đã quá ưu ái phái đẹp khi tung ra Nike Air Quent, sản phẩm được coi là phiên bản nữ của Nike Air More Uptempo. Đôi giày kể từ khi ra mắt đã nhận được không ít ý kiến trái chiều, cho rằng đôi giày không có tính thẩm mỹ cao và bị lai tạp giữa một sản phẩm thể thao và một sản phẩm thời trang. Dẫu vậy, Nike vẫn giữ vững quan điểm và mới đây đã chính thức ra mắt Air Quent sở hữu phối màu đen cơ bản.

Điểm đáng chú ý nhất của sản phẩm chính là bộ đệm được chia đôi, kết hợp giữa hai mẫu sneakers đình đám là Vapormax và Air Max 2 Light với phần Air Unit khổng lồ ở ngay dưới gót. Dĩ nhiên không thể bỏ qua dòng chữ “AIR” lớn bằng da được may nổi lên trên bề mặt thân giày bằng vải thun co giãn. Nhìn một cách tổng quan, mẫu sneakers này như một đôi boot nhưng thay vì cao gót thì lại được trang bị công nghệ Air giúp ổn định hơn cho người mang, dĩ nhiên là hệ thống buộc dây cũng đã được lược bỏ, tạo sự đồng bộ và đơn giản hơn cho đôi giày.

Nike Air Quent hiện đã được lên kệ với mức giá $150 USD (khoảng 3.2 triệu đồng) tại một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc như Finishline  FootLocker. Yên tâm đây hoàn toàn là thông tin chính xác chứ không hề là một hình photoshop được Dzap tạo ra đâu nhé.

Văn Thuận
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục