Air Jordan 3 xuất hiện phiên bản cổ cao hoàn toàn mới

Ngày: 03/01/2019 lúc 16:18PM

Một thiết kế Air Jordan 3 rất mạnh mẽ… nhưng chỉ dành cho phái nữ

Mới hôm nay, Jordan Brand đã ưu ái tung ra một thiết kế vô cùng đặc biệt trên Air Jordan 3 dành riêng cho phái đẹp. Điều đáng ngạc nhiên đây lại là một sản phẩm vô cùng mạnh mẽ, theo phong cách boot quân đôi và lần đầu tiên xuất hiện trên AJ3. Với tên gọi Air Jordan 3 Explorer XX, sản phẩm sở hữu thân giày với phần cổ cao quá đầu gối, được cố định bằng hệ thống dây buộc thông thường và một quai buộc ngang thân giày. Chính vì phần cổ được vuốt cao mà miếng tag nhựa sau gót cũng được đẩy cao hơn thông thường.

Về mặt chất liệu, đôi giày giữ nguyên phần thân làm từ da và một chất liệu khá lạ được cho là nỉ, giúp giữ ấm cho lòng bàn chân. Midsole vẫn được giữ nguyên như các phiên bản tiền nhiệm với tông màu trắng ngà và cửa số air unit độc đáo, đi cùng với outsole quen thuộc đồng bộ với bộ đệm. Theo thông tin từ Jordan Brand thì phối màu đầu tiên xuất hiện sẽ là Navy (xanh đậm).

Air Jordan 3 Explorer XX hiện đã được phân phối tại website của nike và một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc như Finishline với mức giá $145 USD (khoảng 2 triệu 200 VND). Nếu là một bạn nữ cá tính và fan cuồng của Air Jordan 3 thì sản phẩm lần này sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua. Hi vọng trong tương lai Jordan Brand sẽ ra mắt thêm một số phiên bản nữ tính hơn, hoặc phát hành đôi sneakers này ở size nam để cả phái mạnh cũng có cơ hội sở hữu được Air Jordan 3 Explorer XX.

Văn Thuận
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục