adidas chúc mừng năm mới với pack giày đỏ Yung 96 và Superstar

Ngày: 05/01/2019 lúc 17:17PM

Cách đây không lâu, Nike tiết lộ hình ảnh của thiết kế giày mừng năm mới. Pack giày dự sẽ được ra mắt vào vài tuần tới. Là một trong những đối thủ đáng gờm, adidas hẳn cũng không thua kém. Mới đây trên trang Highsnobiety, hình ảnh 2 đôi sneakers mừng năm mới đã xuất hiện. Các thiết kế bao gồm Yung 96 và Superstar.

Cả hai thiết kế trong pack giày đều lấy màu đỏ làm chủ đạo. Màu đỏ luôn được cho là màu của sự may mắn và thịnh vượng. Đặc biệt theo truyền thống Trung Hoa, màu đỏ luôn được ưa chuộng trong những dịp vui đặc biệt. Với thiết kế Yung 96, đôi sneakers được kết hợp bởi sắc đỏ tươi tắn. Màu đỏ chủ đạo phủ lên toàn bộ thân giày. Những màu sắc xám, đen và xanh lá nhạt cũng được điểm tô. Đế giày với sắc trắng chủ yếu được nhấn bởi một mảng vàng chanh ở gót.

Đối với thiết kế Superstar màu sắc đỏ ít nổi bật hơn. Toàn bộ đôi giày được phủ bởi một sắc trắng nguyên bản. Chi tiết “3 sọc” được xử lý với sắc đỏ tươi tương tự đôi Yung 96. Dây giày của Superstar cũng có màu sắc giống với thiết kế trên. Cả hai sản phẩm Yung 96 và Superstar đều có một điểm chung đặc biệt. Đó chính là hoạ tiết hình đầu rồng được thêu phía sau gót. Mặc dù năm sau là năm con heo nhưng có vẻ adidas vẫn muốn giữ hình ảnh rồng đặc trưng của Trung Hoa cho năm mới.

Hiện tại chưa có thông tin phát hành chính thức dành cho pack giày lần này. Biết đâu được addias vẫn đang chuẩn bị tung ra phối màu cho những dòng sản phẩm khác cho pack giày này.

Văn Thuận
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục